VỊ TRÍ DỰ ÁN GAMUDA GARDENS

 • Sở hữu một vị trí đắc địa với khả năng kết nối giao thông cao nên việc lựa chọn những ngôi nhà tại Gamuda Gardens thực sự là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn và cả gia đình.

  • Hoàn thiện về hạ tầng giao thông khu vực quận Hoàng Mai khiến việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực khác ngày càng thuận lợi.
  • Nâng cấp tuyến đường Giải Phóng – Tam Trinh: Rút ngắn khoảng cách di chuyển từ dự án tới trung tâm thành phố xuống chỉ còn khoảng 7km.
  • Kết nối với tuyến đường vành đai 3: di chuyển đến khu vực phía Trung tâm Hội nghị quốc gia chỉ mất khoảng 15 phút.
  • Nằm gần tuyến tàu điện ngầm số 3: Di chuyển nhanh chóng tới khu vực Nhổn.
  • Kết nối quốc tế: di chuyển quãng đường 30km ra sân bay Nội Bài hoặc di chuyển đến Càng Hải Phòng.

 Vị trí của dự án Gamuda nằm gần nhiều công trình giao thông trọng điểm của thành phố nên khả năng kết nối giao thông rất linh hoạt. Hiện tại, thành phố cũng đã và đang lên kế hoạch để nâng cấp, cải tạo một số tuyến đường giúp giao thông đi lại của người dân được dễ dàng hơn, trong đó tuyến Tam Trinh - Giải Phóng sẽ tạo ra những thay đổi mạnh mẽ đối với giao thông đi lại của cư dân dự án trong thời gian tới. 

Đi từ trung tâm Hà Nội, quý khách di chuyển tới đường Tam Trinh, rẽ tại số 885 Tam Trinh sẽ thấy lối rẽ vào khu đô thị Gaduma Gardens.

Khi di chuyển từ khu vực Trung Hoà, Cầu Giấy tới khu đô thị cũng khá dễ dàng bằng cách đi đường vành đai 3.

Từ Gamuda Gardens đi theo quốc lộ 1A giúp kết nối với các tỉnh thành miền Trung và miền Nam rất thuận lợi.

Khả năng kết nối quốc tế linh hoạt, từ dự án đi tới sân bay Nội Bài hoặc cảng Hài Phòng để sử dụng dịch vụ vận tải hàng không hoặc vận tải biển ra nước ngoài.

Vị trí dự án Gamuda Gardens gần nhiều tiện ích ngoại khu uy tín, chất lượng

Vị trị dự án Gamuda Gardens thuộc quận Hoàng Mai và nằm trong khu vực nội thành Hà Nội. Nhờ đó, ngoài các tiện ích công cộng nằm trong dự án, thì cư dân dự án còn có thể lựa chọn sử dụng hệ thống tiện ích ngoại khu uy tín, chất lượng. Vị trí dự án Gamuda Gardens nằm gần với các khu vui chơi giải trí lớn của thành phố, hệ thống trường học công lập từ cấp 1 đến cấp 3, trường học Vinschool, bệnh viện Bạch Mai, các trường đại học lớn...