TIỆN ÍCH GAMUDA GARDENS

Vui lòng click vào xem chi tiết tiện ích.

Trường học quốc tế SIS

Trường quốc tế SIS là mô hình trường liên kết được tập đoàn Gamuda Land và tập đoàn giáo dục KinderWorld kí kết hợp tác để thành lập. Trường nằm trong khuôn viên của khu đô thị Gamuda Gardens với diện tích 2,3 hecta. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư xây dựng  hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm, có chuyên môn cao đáp ứng được yêu cầu của một cơ sở giáo dục tầm cỡ quốc tế. Đây sẽ là môi trường tuyệt vời để học sinh phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Theo quy hoạch, trường dự kiến sẽ đào tạo khoảng 2000 học sinh mỗi năm ở tất cả các cấp từ mẫu giáo cho tới dự bị đại học. 

Tháng 06/2015 trường quốc tế SIS đã chính thức đi vào hoạt động. 

 

Clubhouse Gamuda sở hữu những tiện ích giải trí đẳng cấp, thoả mãn nhu cầu của cư dân 

Clud House là một khu tổ hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thư giãn, vui chơi giải trí với đẳng cấp quốc tế. Tổng diện tích chủ đầu tư dành để xây dựng khu Clubhouse là 1,1 hecta, trong đó diệnt tích sàn của nó là 2200m2. Đến với Clubhouse, bạn còn được hoà mình trong một không gian kiến trúc độc đáo, chan hoà với thiên nhiên. Các tiện ích tuyệt vời mà bạn có thể tận hưởng tại Clubhouse gồm : 

  • Bể bơi tiêu chuẩn Olympic
  • Khu chơi thể thao, Khu vui chơi giải trí, Phòng tập Gym, xông hơi, massage…
  • Phòng hội nghị: có sức chứa 300 khách mời, được sử dụng cho những dịp diễn thuyết, hội thảo, tổ chức sự kiện... Khu vực phòng hội nghị có diện tích 500m2. 
  • Hệ thống các nhà hàng sang trọng .

Công Viên yên Sở

Công viên Yên Sở thuộc dự án Gamuda City với diện tích 323 hecta, là công viên lớn nhất của thành phố. Khu công viên này được chủ đầu tư Gamuda Berdad đặc biệt chú trọng phát triển để tạo nên môi trường xanh mát và trong lành cho cư dân dự án nói riêng và đồng thời cũng trở thành lá phổi xanh của thành phố.  Diện tích cây xanh che phủ tại công viên lên tới trên 40%. 

 

Nhà Phố Thương Mại

Khu nhà phố thương mại Gamuda này nằm ngay tại cổng vào của Gamuda Gardens. Tại đây sẽ gồm hình thành nên khu tổ hợp dịch vụ tiện lợi nhất, đáp ứng cho nhu cầu của người dân như khu văn phòng, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng ăn uống , chăm sóc sắc đẹp…

Quy hoạch tiện ích Gamuda Gardens

Ngay từ khi lên kế hoạch triển khai dự án, Gamuda Land đã đưa ra bản quy hoạch tiện ích cho phân khu này. Việc quy hoạch các tiện ích nhằm tạo ra sự hài hoà trong sắp đặt các khu vực bố trí tiện ích, đảm bảo chất lượng của các tiện ích là tốt nhất và thuận tiện cho cư dân sử dụng.  Tập đoàn Gamuda Land vẫn đang tiếp tục triển khai và đưa vào sử dụng những chuỗi tiện ích mới. Đảm bảo cho cư dân tại đây được hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

  • Trung tâm thương mại, dịch vụ và chăm sóc sức khoẻ 3 Sơn: Trung tâm 3 Sơn (3 Sơn building) là một công trình được xây dựng với sự có mặt của một tổ hợp của rất nhiều dịch vụ như chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm và các dịch vụ tiện ích khác phục vụ nhu cầu của người dân. 
  • Hai trường mẫu giáo: có hai trường mẫu giáo được thành lập trong tiểu khu Gamuda Gardens là trường Little Maple và trường Blossom @ Gamuda Gardens. Chương trình học của hai trường mẫu giáo được xây dựng trên nền tảng của Chương trình giáo dục mầm non do bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, kết hợp với chương trình giáo dục mầm non Montessori để chuẩn bị cho trẻ trước khi bước vào các cấp học cao hơn ở các trường quốc tế khác. 
  • Trạm cung ứng nhiên liệu và TTTM dịch vụ Sông Hồng
  • Trường tiểu học và trung học Đoàn Thị Điểm
  • Khu vui chơi giải trí ngoài trời