GAMUDA GARDENS

"NƠI NGÔI NHÀ LÀ TỔ ẤM"

Khu đô thị Gamuda Gardens rộng 73ha là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án Gamuda City do Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam đầu tư, được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ tiện ích công cộng hiện đại, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường học công lập và trường quốc tế, trung tâm thương mại và các tiện ích đẳng cấp 5 Sao khác

TỔNG QUAN DỰ ÁN


  • Tên dự án: Khu đô thị Gamuda Gardens
  •  Vị trí: Km 4,4 Pháp vân, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Gamuda Land Việt Nam
  •  Tổng diện tích: 73 ha
  •  Diện tích  cây xanh: Chiếm hơn 50%
  •  Hạ tầng cơ sở: Đường chính: 13m; Đường nhánh: 7m; Vỉa hè: Mỗi bên 3m
  •  Thiết kế: Theo mô hình Hiện đại
  •  Hình thức ở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn
  •  Điều kiện bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài
  •  Thời gian bàn giao: Đang bàn giao giai đoạn 1, giai đoạn 2 và 3 đang trong giai đoạn xây dựng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Nói đến các dự án của Gamuda Land là nói đến những giá trị nổi bật mà chủ đầu tư mang lại cho dự án. Mọi sự đầu tư của Gamuda Land đều mang tầm chiến lược. Tất cả các dự án và khu đô thị đều được quy hoạch tổng thể để tạo nên sự hài hoà và hoàn mỹ trong kiến trúc hạ tầng và cảnh quan. Các mục tiêu luôn được đặt lên cao nhất nhằm kiến tạo nên không gian sống lý tưởng cho những cư dân tương lai.

Sinh sống tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và dịu mát với hồ nước lớn và khu công viên cây xanh nằm trong lòng dự án. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi của cộng đồng dân cư tại đây cũng được chủ đầu tư hết sức quan tâm. Với mục tiêu không chỉ tạo ra một không gian sống yên tĩnh và thư thái cho mọi người mà còn biến nơi đây trở thành khu nghỉ dưỡng thực sự, nên Gamuda Land đã đặt ra các tiêu chuẩn rất cao cho những dự án của mình. Chẳng hạn như việc xây dựng hệ thống sân gôn đẳng cấp hay các câu lạc bộ nghỉ dưỡng 5 sao... Những nỗ lực của Gamuda Land đã được ghi nhận và đánh giá rất cao được mình chứng bằng nhiều giải thưởng danh giá.

Ưu tiên hàng đầu của Gamuda Land là luôn hướng tới việc nâng cao tối đa chất lượng, đem lại đời sống cao cấp nhất cho cư dân dự án. Không chỉ chú trọng đến việc quy hoạch tổng thể mà chủ đầu tư còn quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế để đảm bảo sự hoàn hảo của những ngôi nhà lý tưởng. Đây cũng là lý do tại sao những khoản đầu tư tại dự án của Gamuda Land luôn mang tới mức hưởng lợi cao hơn từ 20%-40% so với mức trung bình của thị trường. Sau khi bàn giao nhà, dự án sẽ được quản lý bởi những đơn vị quản lý uy tín và chuyên nghiệp. Chính vì vậy các sản phẩm tại dự án của Gamuda Land luôn là lựa chọn hấp dẫn cho người mua dù với mục đích kinh doanh đầu tư, cho thuê hay để ở.

Bốn tiêu chí chủ đạo trong định hướng phát triển của tất cả các dự án của Gamuda Land bao gồm: Chất lượng thiết kế - An toàn - Cộng đồng và tiện ích cùng phong cách sống lành mạnh. Các định hướng này sẽ thúc đẩy xây dựng nên những cộng đồng kết nối bền chặt giữa con người với con người và con người với thiên nhiên. Nhờ đó, cuộc sống sẽ trở nên phong phú và giá trị hơn. Bản thân thành phố mới Gamuda City cũng được xây dựng trên nền tảng 4 giá trị cốt lõi của tập đoàn. 

Chất lượng thiết kế

Những thiết kế với các ý tưởng độc đáo đem lại đẳng cấp và sự khác biệt cho từng khu dân cư tại Gamuda City. Mỗi ngôi nhà tại đây đều mang trong mình nét độc đáo và cá tính riêng, nhưng luôn chan hoà với thiên nhiên. Khu công viên cây xanh rộng rãi và mặt hồ trong xanh là những món quà tuyệt vời mà chúng tôi muốn dành tặng cho những cư dân tương lai của thành phố. Các giá trị đích thực còn được khẳng định bởi sự có mặt của những câu lạc bộ cộng đồng được bố trí đầy đủ tiện nghi.

Cộng đồng và Tiện ích

Những tiện ích và hệ thống cơ sở vật chất hoàn hảo mang lại đời sống tiện nghi nhất cho cộng đồng dân cư của thành phố. Với diện tích khuôn viên rộng cùng với khu công viên cây xanh sẽ là địa điểm lý tưởng cho những hoạt động vui chơi, và giải trí ngoài trời bổ ích và lý thú. Các cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, thư giãn giúp giải toả mệt mỏi, cân băng cuộc sống cho từng cá nhân và toàn cộng đồng.

Phong cách sống lành mạnh

Gamuda Land luôn chú tâm phát triển lối sống năng động và lành mạnh cho cộng đồng dân cư tại đây. Đây cũng là một trong những điều kiện để mang lại đời sống lý tưởng và chất lượng tốt nhất cho cư dân.

An ninh và An toàn

Yếu tố an ninh và an toàn luôn là mối quan tâm lớn nhất mà các dự án của Gamuda Land cần đảm bảo cho các dự án của mình. Một ngôi nhà lý tưởng thì sự yên bình cho dân cư phải được đặt lên hàng đầu. Do vậy, Gamuda Land đã tập trung nâng cấp các điều kiện an toàn cho công trình như cơ sở vật chất ngầm, đường xá, lối đi dành cho người đi bộ, và quy hoạch thông minh trong thiết kế.

Cam kết của Gamuda Land là mang đến những sản phẩm bất động sản với những sự kết tinh của sáng tạo và chất lượng công trình để nâng tâm cuộc sống của con người Malaysia, Việt Nam và mọi nơi trên thế

 

 

Xem thêm các thông tin